Khu Đô Thị Biên Hòa Riverside

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Trong vòng một năm đổ lại đây thị trường bất động sản Đồng Nai liên tục "nóng" lên theo từng ngày, những quy hoạch hạ tầng được phê duyệt cùng với sự xuất hiện của các dự án lớn như sân bay Long Thành, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cầu Cát Lái nối TPHCM với Đồng Nai đã giúp bất động sản Đồng Nai chuyển mình tích cực.

Ăn theo hạ tầng phát triển, các dự án bất động sản liên tục mọc lên và càng ngày càng có quy mô đầu tư lớn và được chăm chút hơn.

Dự án Khu đô thị Biên Hòa Riverside là một dự án mới và có sự đầu tư tốt, hứa hẹn mang tới không gian sống tốt nhất cho người dân nơi đây.

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Biên Hòa RiversidePhối cảnh tổng thể Khu đô thị Biên Hòa Riverside

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BIÊN HÒA RIVERSIDE

  • Tên dự án: Khu đô thị Biên Hòa Riverside
  • Vị trí: Mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa, xã Tân Hạnh, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Chủ Đầu Tư: Công Ty cổ phần Đồng Nai (CODONA)
  • Quy mô: 4,85 hécta
  • Diện tích: 5x19,5m, 5x20m, 5x25m, 10x20m, 15x20m,...
  • Pháp lý: Đất nền thổ cư 100%, sổ hồng riêng từng nền
  • Tiến độ dự án: Đang hoàn thiện
  • Gía bán: từ 6,2tr/m2 tùy vị trí

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị Biên Hòa Riverisde

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN BIÊN HÒA RIVERSIDE

Khu đô thị Biên Hòa Riverside nằm ngay gần trung tâm của thành phố Biên Hòa, mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa (TL16) cách cầu Hóa An 800m. Thuộc địa phận Tân Hạnh, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Các tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền Biên Hòa Riverside với các vùng, các Tỉnh thành lân cận như: Bùi Hữu Nghĩa (ĐT 16) là tuyến giao thông chính trên địa bàn xã nối liền với các xã, phường trong thành phố Biên Hòa và địa bàn tỉnh Bình Dương, đường Cao tốc Mỹ Phước- Tân Vạn, quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K nối Đồng Nai với Quận Thủ Đức - TP.HCM,..

Từ dự án Biên Hòa Riverside tới Làng Đại Học Quốc Gia, Depot Metro Suối Tiên, bến xe Miền Đông mới, KDL Suối Tiên, khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 10 đến 15 phút.

  • Từ Biên Hòa Riverside -> TP Hồ Chí Minh chỉ 15 phút
  • Từ Biên Hòa Riverside -> Bình Dương chỉ 10 phút

Vị trí dự án Khu đô thị Biên Hòa Riverside

III. TIỆN ÍCH TẠI KHU ĐÔ THỊ BIÊN HÒA RIVERSIDE

Dự án Biên Hòa Riverside được đầu tư và xây dựng theo chuẩn môt khu đô thị mới, với các tiện ích nội khu đầy đủ đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Hạ tầng bên trong dự án khu đô thị Biên Hòa Riverside đã được hoàn thiện: Điện âm - nước máy, đường nhựa 12m-32m, vỉa hè hoàn thiện, thoáng mát.

Dự án cũng nằm ngay khu vực dân cư đông đúc vì vậy các tiện ích lân cận cũng đã hiện hữu và đảm bao nhu cầu sinh hoạt cho người dân khu vực.

Biên Hòa Riverside liền kề trường Đại Học Lạc Hồng, bệnh viện đa khoa Đồng Nai trên đường Đồng Khởi, siêu thị Metro, trung tâm thương mại, KDL Làng Bưởi Tân Triều, Cù Lao Phố...

Ngoài ra lân cận dự án còn có các tiện ích khác như: Trường tiểu học Tân Hạnh, trường THCS Tân An, UBND xã Tân Hạnh, Chợ Tân Hạnh, Trung tâm y tế Tân Hạnh, chuỗi ngân hàng, khu công nghiệp Biên Hòa 1,2, KCN Pua Cheng, KCN Amata, KCN Loteco…

KHU ĐÔ THỊ BIÊN HÒA RIVERSIE
GIÁ BÁN TỪ 6,2TR/M2
NGÂN HÀNG HỔ TRỢ VAY 70%
SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN

Tham khảo dự án:

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG