Chương trình hợp tác chủ đầu tư bất động sản - TM Group JSC

Hợp tác chủ đầu tư bất động sản

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Hợp tác chủ đầu tư bất động sản

hợp tác chủ đầu tư bất động sản

Với đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp và luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực bán hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng ngoài việc bán hàng thì nâng tầm thương hiệu chủ đầu tư cũng là yếu tố rất quan trọng. 

LÝ DO LỰA CHỌN TẬP ĐOÀN TUỆ MINH LÀM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC:

Với kinh nghiệm phân phối thành công hàng loạt các dự án trong thời gian qua Tuệ Minh Group tự hào đồng hành cùng quý đơn vị trong các dự án tiếp theo.

Chúng tôi không đơn thuần phân phối dự án - Chúng tôi phát triển dự án và thương hiệu chủ đầu tư. Tất cả các hoạt động truyền thông của Tuệ Minh Group đều thực hiện song song với việc đưa hình ảnh chủ đầu tư dự án đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Mỗi cá nhân tại Tuệ Minh Group đều ghi nhớ và hành động " Chúng tôi không bán hàng - Chúng tôi bán giá trị ". Do đó quý đối tác hoàn toàn an tâm về quy trình trước - trong - và sau bán hàng. Đảm bảo tất cả thông tin được đưa ra cho khách hàng đều chính xác tuyệt đối. 

Phương châm hoạt động “ Sáng tạo – Hiệu quả - Uy tín ”  Tuệ Minh Group  hân hạnh được đồng hành phát triển dự án cùng quý đơn vị.

Rất hân hạnh được hợp tác, đồng hành cùng quý đơn vị trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỢP TÁC: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TUỆ MINH

Địa Chỉ: 861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp HCM

Phone: 0939.8686.97

Email: info@tueminhgroup.com.vn

Hoặc điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới:

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG