FLC rót 5.000 tỷ xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô 500 ha tại Nghệ An

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

FLC dự kiến đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng để xây dựng dự án quần thể nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với quy mô khoảng 500 ha tại Nghệ An.

Báo Nghệ An đưa tin, Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban đầu tư Tập đoàn FLC, ông Đặng Tất Thắng cho biết: "Chúng tôi đã ký kết ghi nhớ với UBND tỉnh Nghệ An đầu tư dự án quần thể nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với quy mô khoảng 500 ha và đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng".

"Ngay sau hội nghị này, chúng tôi sẽ xúc tiến hợp tác với các nhà tư vấn nước ngoài và UBND tỉnh để nghiên cứu, rà soát tiến tới quy hoạch cụ thể, triển khai các bước tiếp theo", ông Thắng khẳng định.

Đạnh giá về tiềm năng về thị trường BĐS tại Nghệ An, ông Thắng cho rằng, Nghệ An có bờ biển dài với nhiều bãi biển và phong cảnh đẹp. Tập đoàn FLC có thể hợp tác đầu tư trên lĩnh vực này.

FLC là một trong những nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam. Nghệ An sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Tập đoàn FLC sau Quảng Ninh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa... Với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, nơi đây được kỳ vọng sẽ là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng mới tại khu vực miền Trung.

(Theo Trí thức trẻ)

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG