Khang Điền mở bán khu nhà liên kế vườn Merita

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Sáng nay (25/2), Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đã tổ chức mở bán khu nhà liên kế vườn Merita, Quận 9 với hơn 300 khách hàng tham dự và 131 căn nhà được đặt mua hết.

Hơn 300 khách hàng tham dự lễ mở bán dự án Merita của Khang ĐiềnHơn 300 khách hàng tham dự lễ mở bán dự án Merita của Khang Điền

Dự án Merita tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường có khu dân cư hiện hữu và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, ngay gần vòng xoay Liên Phường dẫn lên Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây. Từ dự án, cư dân thuận lợi di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ khoảng 10 phút, 15 phút đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng …

Merita có tổng diện tích 3,1ha với 131 căn nhà liên kế vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại, diện tích linh hoạt từ 142,71 – 362,5 m2 với giá bán chỉ từ 21,7tr/m2 gồm nhà, đất và sổ hồng.

Tại đây, có đầy đủ các tiện ích cơ bản đã hoàn thiện phục vụ cư dân như hồ bơi hồ tràn, phòng gym, mini-mart tiện lợi, khu cafe, khu vui chơi trẻ em, khu công viên cây xanh… Hiện toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và nhanh chóng có sổ hồng bởi Khang Điền đã cho xây sẵn toàn bộ 131 căn nhà, sẵn sàng đón cư dân vào ở.

Tham khảo: Chi tiết về dự án Merita Khang Điền

Theo Cafeland

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG