Hợp tác chủ đầu tư bất động sản

Với đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp và luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực bán hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng ngoài việc bán hàng thì nâng tầm thương hiệu chủ đầu tư cũng là yếu tố rất quan trọng.

LÝ DO LỰA CHỌN TẬP ĐOÀN TUỆ MINH LÀM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC:

Với kinh nghiệm phân phối thành công hàng loạt các dự án trong thời gian qua Tuệ Minh Group tự hào đồng hành cùng quý đơn vị trong các dự án tiếp theo.

Chúng tôi không đơn thuần phân phối dự án – Chúng tôi phát triển dự án và thương hiệu chủ đầu tư. Tất cả các hoạt động truyền thông của Tuệ Minh Group đều thực hiện song song với việc đưa hình ảnh chủ đầu tư dự án đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Mỗi cá nhân tại Tuệ Minh Group đều ghi nhớ và hành động ” Chúng tôi không bán hàng – Chúng tôi bán giá trị “. Do đó quý đối tác hoàn toàn an tâm về quy trình trước – trong – và sau bán hàng. Đảm bảo tất cả thông tin được đưa ra cho khách hàng đều chính xác tuyệt đối.

Phương châm hoạt động “ Sáng tạo – Hiệu quả – Uy tín ” Tuệ Minh Group hân hạnh được đồng hành phát triển dự án cùng quý đơn vị.

Rất hân hạnh được hợp tác, đồng hành cùng quý đơn vị trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỢP TÁC:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TUỆ MINH

Địa Chỉ: 861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp HCM

Phone: 0939.8686.97

Email: info@tueminhgroup.com.vn

Hoặc điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới:

  • Tuệ Minh Group - Hợp tác sàn liên kết bất động sản

    Hợp tác sàn liên kết bất động sản

    “Buôn có bạn – Bán có phường”, Chúng tôi hiểu và luôn hân hạnh được mở rộng mạng lưới liên kết sàn Bất động sản toàn quốc. LÝ DO LỰA CHỌN TẬP ĐOÀN TUỆ MINH LÀM ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CHIẾN LƯỢC: Với kinh nghiệm phân phối thành công hàng loạt các dự án trong[…]

  • Employee background

    Chương trình liên kết cộng tác viên

    TM GROUP JSC THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT CỘNG TÁC VIÊN ( CTV ) BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN QUỐC. “Nếu muốn đi nhanh bạn hãy đi một mình nhưng nếu muốn đi xa bạn hãy đi cùng những người bạn”. TM GROUP JSC hiểu rằng sức mạnh tập thể là[…]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.