Hợp tác sàn liên kết bất động sản

“Buôn có bạn – Bán có phường”, Chúng tôi hiểu và luôn hân hạnh được mở rộng mạng lưới liên kết sàn Bất động sản toàn quốc.

Hợp tác sàn liên kết với Tuệ Minh Group

LÝ DO LỰA CHỌN TẬP ĐOÀN TUỆ MINH LÀM ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CHIẾN LƯỢC:

Với kinh nghiệm phân phối thành công hàng loạt các dự án trong thời gian qua Tuệ Minh Group tự hào đồng hành cùng quý đơn vị.

Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Mỗi cá nhân tại Tuệ Minh Group đều ghi nhớ và hành động ” Chúng tôi không bán hàng – Chúng tôi bán giá trị “. Do đó quý đối tác hoàn toàn an tâm về quy trình trước – trong – và sau bán hàng. Đảm bảo tất cả thông tin được đưa ra cho khách hàng đều chính xác tuyệt đối.

Phương châm hoạt động “ Sáng tạo – Hiệu quả – Uy tín ” Tuệ Minh Group hân hạnh được đồng hành phát triển dự án cùng quý đơn vị.

Rất hân hạnh được hợp tác, đồng hành cùng quý đơn vị trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TUỆ MINH

Địa Chỉ: 861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp HCM

Phone: 0939.8686.97

Email: info@tueminhgroup.com.vn

Hoặc liên hệ chúng tôi theo mẫu sau:

  • Hợp tác chủ đầu tư với Tuệ Minh Group

    Hợp tác chủ đầu tư bất động sản

    Với đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp và luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực bán hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng ngoài việc bán hàng thì nâng tầm thương hiệu chủ đầu tư cũng là yếu tố rất quan trọng. LÝ DO LỰA CHỌN TẬP ĐOÀN TUỆ[…]

  • Employee background

    Chương trình liên kết cộng tác viên

    TM GROUP JSC THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT CỘNG TÁC VIÊN ( CTV ) BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN QUỐC. “Nếu muốn đi nhanh bạn hãy đi một mình nhưng nếu muốn đi xa bạn hãy đi cùng những người bạn”. TM GROUP JSC hiểu rằng sức mạnh tập thể là[…]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.